DHomeBuild là đơn vị cung cấp tấm vật liệu xây dựng và phụ kiện chính hãng, đạt chuẩn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cũng như những trải nghiệm mua sắm thuận tiện và an toàn.

Chính sách thanh toán khi mua hàng tại DHomeBuild nhằm hướng dẫn Quý khách hàng về các phương thức thanh toán, các quy trình và quy định liên quan đến việc thanh toán khi mua hàng tại DHomeBuild, bao gồm cả trang thương mại điện tử https://dhomebuild.com/ và trực tiếp tại cửa hàng của DHomeBuild.

Chính sách này có hiệu lực kể từ ngày 01/08/2023 và áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng tại DHomeBuild. Nội dung bản Chính sách này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Khi Quý khách hàng thanh toán cho đơn hàng của mình, Quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong Chính sách này.

Hiện tại DHomeBuild có 2 phương thức thanh toán cho Quý khách hàng lựa chọn:

1. Tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng khi mua hàng trực tiếp. Quý khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, xuất hóa đơn và giao nhận sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và hóa đơn trước khi rời cửa hàng để đảm bảo quyền lợi của mình.

2. Chuyển khoản

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng khi mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến theo yêu cầu.

Quý khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng xác nhận đơn hàng, thông tin sản phẩm, giá cả, phí vận chuyển và tổng số tiền cần thanh toán trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, tin nhắn.

Sau đó, Quý khách hàng sẽ chuyển khoản cho DHomeBuild theo thông tin sau:

  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV
  • Số tài khoản: 31110001664788
  • Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng DHomeBuild

Khi chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng ghi rõ mã đơn hàng, họ tên và số điện thoại của mình vào nội dung chuyển khoản để DHomeBuild có thể xác minh và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách hàng nên gửi biên lai chuyển khoản cho DHomeBuild qua email dhomebuild.contact@gmail.com hoặc tin nhắn để được xác nhận lại.

DHomeBuild sẽ gửi thông báo xác nhận thanh toán cho Quý khách hàng sau khi nhận được tiền vào tài khoản của DHomeBuild. Sau đó, DHomeBuild sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách hàng theo thời gian và địa chỉ đã thỏa thuận.

DHomeBuild cam kết bảo mật thông tin thanh toán của Quý khách hàng và không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ các trường hợp theo quy định của pháp luật hoặc yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý hoặc khiếu nại nào liên quan đến Chính sách thanh toán khi mua hàng tại DHomeBuild, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với DHomeBuild qua các kênh dưới đây.

  • Công ty TNHH Thương mại và Xây Dựng DHomeBuild
  • Địa chỉ: 1024 Quốc Lộ 1A, Tân Tạo A, Bình Tân, HCM
  • Điện thoại: 0856.74.99.88
  • Email: dhomebuild.contact@gmail.com

DHomeBuild sẽ tiếp nhận và xử lý các phản hồi của Quý khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả.

DHomeBuild trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và phương thức thanh toán thuận tiện và an toàn. Xin chân thành cảm ơn!