DHomeBuild

Bột trét nội thất Moolar

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BTNT1

308,000

Giảm 7%

Bột trét nội thất Moolar là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp tăng cường độ bền, độ bám dính và khả năng chịu lực của bề mặt của các công trình xây dựng.

Số lượng:

Bột trét nội thất Moolar là sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp tăng cường độ bền, độ bám dính và khả năng chịu lực của bề mặt của các công trình xây dựng.

1. Bôi trét nội thất Moolar là gì?

Bôi trét nội thất Moolar là loại vật liệu có kết cấu dạng bột, màu trắng, thường được dùng để khắc phục các vết lồi lõm, khuyết điểm, khe nứt trên bề mặt tường nội thất trước khi tiến hành phủ lớp sơn. Với nguyên liệu chính là xi măng cao cấp SCG, bột trét nội thất Moolar sẽ dễ dàng tạo bề mặt nhẵn mịn, có tính mỹ cao mà vẫn tiết kiệm và tối ưu chi phí.

2. Thành phần chính trong bôi trét nội thất Moolar

Bôi trét nội thất Moolar được cấu thành từ 3 nguyên liệu quen thuộc và khá đơn giản là xi măng, bột đá và chất phụ gia.

  • Xi măng trắng: Đây là thành phần chính, có nhiệm vụ đảm bảo độ kết dính của lớp sơn tường lên bề mặt thi công. Ngoài ra, xi măng SCG còn giúp tăng độ bám chắc, bền vững của lớp bả lên bề mặt tường thô.
  • Bột đá: Được sử dụng để tăng cường một số hoạt tính trong quá trình bôi trét, tăng độ vững chắc, khả năng bám dính khi thi công, chống chảy khi gặp nhiệt.
  • Phụ gia: Là thành phần chiếm tỷ trọng nhỏ, song, phụ gia lại có vai trò khá quan trọng. Thành phần này giúp tăng khả năng trữ nước khi thi công, giúp quá trình bôi trát được dễ dàng hơn; chống nứt sau khi bột trét đã đóng rắn.
Xi măng trắng
Xi măng trắng giúp bột trét tường có khả năng bám dính chắc chắn hơn

3. Ưu điểm của bột trét nội thất Moolar

Bột trét nội thất Moolar sở hữu những ưu điểm nổi trội và khác biệt như:

1 – Khả năng bám dính tốt

Theo nghiên tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN về cường độ bám dính MPa tại điều kiện thường, bột trét nội thất Moolar có kết quả bám ≥0,4 lớn hơn tiêu chuẩn 0,1 lần. Với kết quả đánh giá này, bôi trét nội thất Moolar có kết cấu chặt chẽ, khả năng bám dính lên bề mặt vô cùng tốt, rất khó bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

Bột trét nội thất Moolar
Bột trét nội thất Moolar đạt được các tiêu chuẩn tốt về khả năng bám dính trên bề mặt

2 –  Không bị biến đổi bởi tác động của môi trường

Sau khi được thi công lên bề mặt và đóng rắn, bột trét nội thất Moolar sẽ không bị tác động bởi điều kiện môi trường như nắng, mưa, nhiệt độ tăng. Điều này giúp cho bề mặt tường luôn được bằng phẳng, nhẵn mịn, không xuất hiện các vết nứt, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

3 – Không bị thấm nước trong quá trình sử dụng

Bột trét còn giúp tăng khả năng chống thẩm thấu nước cho công trình nhờ cấu tạo giữa xi măng, bột đá và các chất phụ gia được liên kết chặt chẽ với nhau. Nhờ ưu điểm này,  công trình sẽ hạn chế được tình trạng thấm nước, gây ẩm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Sử dụng bột trét nội thất Moolar
Sử dụng bột trét nội thất Moolar giúp tăng khả năng chống thấm cho công trình

4 – Mang lại tính thẩm mỹ hiệu quả

Với khả năng bám dính cực tốt, bôi trét nội thất Molar còn có tác dụng lấp đầy những lỗ hổng, vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt tường do quá trình xây thô không được xử lý kỹ, từ đó, giúp bề mặt tường, trần được nhẵn mịn trước khi sơn phù, đồng thời, tăng  khả năng bám dính của sơn.

Bột trét nội thất
Bột trét nội thất giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng, vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt tường

5 – Dễ dàng thi công, sử dụng

Việc sử dụng bôi trét nội thất Moolar khá đơn giản và dễ dàng, bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian và công sức xử lý tường trước khi thi công. Ngoài ra, với thành phần phụ gia giúp tăng bong bóng khí và tỷ lệ giữ nước trong bột lên đến 99%, việc tô trát sẽ nhẹ tay và dễ dàng hơn.

Sử dụng bột trét nội thất dễ dàng, đơn giản
Bạn có thể sử dụng bột trét nội thất dễ dàng, đơn giản mà không tốn nhiều thời gian

6 – Phù hợp với mọi loại sơn tường

Bôi trét nội thất Moolar có thể tương thích với mọi loại sơn nội thất khác nhau. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sơn yêu thích cho công trình.

Bột trét tường Moolar có thể sử dụng làm lớp lót
Bột trét tường Moolar có thể sử dụng làm lớp lót cho mọi loại sơn tường

4. Giá bán của bôi trét nội thất Moolar

Hiện nay, bôi trét nội thất Moolar đang được cung cấp tại DHomeBuild với mức giá cực kỳ phù hợp với túi tiền của người dùng.

Tên sản phẩm Quy cách Đơn vị tính Giá gốc Giá khuyến mãi
Bột trét nội thất Moolar Bao 40 kg Bao 330,000 VNĐ 308,000 VNĐ

Lưu ý về giá:

  • Giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm
  • Giá đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm phí vận chuyển

Với giá bán chỉ hơn 300,000 VNĐ/bao vật liệu bôi trét trong nhà, đây không phải là một mức giá quá đắt đỏ. Hơn thế nữa, theo định mức sử dụng, 1kg sản phẩm có thể sử dụng bôi trét từ 1 – 1.2㎡ tường 2 lớp. Vì thế, với 1 bao 40kg bột bả, bạn có thể sử dụng cho khoảng 40 – 45㎡ công trình.

Bột trét nội thất có thể chống thấm nước hiệu quả
Bột trét nội thất có thể chống thấm nước hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau

5. Phân biệt bột trét nội thất Moolar và ngoại thất Moolar

Không ít người vẫn sử dụng lẫn lộn bột trét nội thất Moolar và ngoại thất Moolar. Điều này có thể khiến cho công trình bị ảnh hưởng về chất lượng. Tham khảo ngay bảng so sánh, đánh giá dưới đây để dễ dàng nhận biết hai sản phẩm này.

Tiêu chí Bột trét nội thất Moolar Bột trét ngoại thất Moolar
Cấu tạo Xi măng cao cấp, bột đá, phụ gia Xi măng cao cấp, bột đá, phụ gia
Khả năng chống ẩm Tốt Tốt hơn bột nội thất
Khả năng chịu nhiệt Bình thường Tốt hơn
Khả năng chịu ngoại lực Tốt Tốt
Ảnh hưởng của môi trường với sản phẩm Khả năng chịu sự thay đổi không tốt Có thể chịu sự thay đổi của thời tiết mà không bị biến đổi
Giá thành 300,000 – 350,000 VNĐ 350,000 – 400,000 VNĐ

Các mảng tường ngoài trời thường phải chịu nắng mưa và sự thay đổi nhanh chóng của thời tiết, độ ẩm nên cần loại sơn có khả năng chống nước, chống oxy tốt hơn. Còn các công trình trong nhà lại dễ bị ẩm mốc, bong tróc do có nhiệt độ thường thấp hơn bên ngoài nên cần có lớp nền chắc, khô ráo hơn. Vì thế, bạn cần chú ý chọn đúng loại bột bả phù hợp để đạt được hiệu quả thi công tốt nhất.

Không nên dùng lẫn lộn hai loại bột trét với nhau
Không nên dùng lẫn lộn hai loại bột trét với nhau vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình

6. Ứng dụng của bột trét tường trong nhà Moolar

Bột trét nội thất Moolar được ứng dụng trong nhà với nhiều cách dùng khác nhau nhu:

6.1. Tạo bề mặt nhẵn mịn cho tường trong nhà

Bột trét nội thất Moolar được sử dụng để trát tường trong các dự án xây dựng nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các công trình khác. Sản phẩm này giúp tăng cường độ bền và độ bám dính của bề mặt trát, tạo ra một bề mặt mịn màng và đẹp mắt.

Bề mặt được trát bột Moolar
Bề mặt được trát bột Moolar sẽ trở nên nhẵn mịn và bằng phẳng hơn

6.2. Làm lớp lót trước khi sơn tường

Sử dụng bột trét nội thất làm lớp lót sơn tường cho các công trình trong nhà như nhà ở, văn phòng, phòng làm việc, trung tâm thường mại,….. sẽ giúp nước sơn được bóng, mịn hơn. Ngoài ra, so với việc sơn trực tiếp lên tường thô vẫn còn các khuyết điểm lồi lõm, nứt nẻ, bôi trét nội thất Moolar sẽ giúp sơn dược bám dính chắc chắn hơn.

Bột trét nội thất làm lớp lót của sơn tốt hơn
Bột trét nội thất làm lớp lót của sơn tốt hơn, giúp sơn bám chắc vào bề mặt tường hơn

6.3. Chống thấm nước cho công trình

Khi được sử dụng để trát tường, bột trét nội thất Moolar tạo ra một lớp phủ bề mặt mịn màng và đồng đều, giúp tăng cường khả năng chịu nước và chống thấm cho bề mặt tường, giúp tránh tình trạng ẩm mốc trong thời gian sử dụng. Đây cũng là lý do khi được sử dụng cho các công trình có độ ẩm cao như nhà bếp, nhà tắm, kho lạnh,…. tường nhà không bị thấm nước.

Tăng khả năng chống thấm hiệu quả
Sử dụng bột  trét nội thất Moolar sẽ tăng khả năng chống thấm hiệu quả

7. Hướng dẫn sử dụng bột trét nội thất Moolar

Việc sử dụng bột trét nội thất Moolar đúng kỹ thuật và theo hướng dẫn của nhà cung cấp sẽ giúp đảm bảo được chất lượng và hiệu quả sử dụng hơn. Tham khảo ngay 4 bước pha và sử dụng bột trét ngay dưới đây để sử dụng bột bả hiệu quả hơn.

Bước 1: Pha bột trét nội thất Moolar theo hướng dẫn

Bạn nên pha bột trét theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo độ bám dính và tính chất của bột. Với 1 bao Bột Trét (40kg) thì bạn nên trộn với 12-13 lít nước sạch, tường ứng với tỉ lệ 1 nước : 3 bột.

Lưu ý: Khi pha bột nên cho bột vào từ từ, khuấy đều cho đến khi nước và bột nhão và đồng nhất với nhau.

Nên pha bột vừa đủ với lượng cần dùng
Nên pha bột vừa đủ với lượng cần dùng, tránh bột khô không dùng kịp gây lãng phí

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt tường trước khi trét

Trước khi trét bột lên tường bạn nên để bề mặt thi công khô và sạch, tránh bám dầu mỡ hoặc các tạp chất khác lên bề mặt.

Bước 3: Thực hiện việc trét lớp bả đầu tiên trong 2 –  4 giờ

Dùng một cái dao hoặc cái bay để trát lớp bột lên bề mặt tường. Mỗi lần trét không trét dày quá 1.5mm, nếu quá dày sẽ làm chậm đến quá trình khô và khả năng bám dính của bột trên trên thành tường.

Trét một lớp mỏng lên bề mặt tường và chờ khô từ 3 - 4 tiếng
Trét một lớp mỏng lên bề mặt tường và chờ khô từ 3 – 4 tiếng

Bước 4: Trét lớp thứ hai sau  3-4 giờ

Sau 3 – 4 giờ khi lớp bột trét đầu tiên khô, bạn tiến hành trét lớp bột thứ 2. Sau đó, từ 6-8 giờ là bạn có thể sơn lên bề mặt tường.

8. Lưu ý khi sử dụng bột trét nội thất Moolar

Quá trình thi công và sử dụng bột trét nội thất Moolar khá đơn giản và dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian, công sức. Song, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để việc sử dụng đạt được hiệu quả tốt nhất.

1 –  Không sử dụng bột trét trên bề mặt quá khô

Không trét bả lên bề mặt tường có nhiệt độ cao trên 40 độ C bởi nó sẽ khiến cho tường hút hết nước trong bả, làm giảm khả năng bám dính của sản phẩm.

Bạn có thể phun sương hoặc lăn rulo trước khi thi công, điều này sẽ giúp bạn thì bạn cần cấp ẩm và giảm nhiệt độ trên bề mặt tường

Trét lên bề mặt tường khô
Trét lên bề mặt tường khô có thể khiến lớp bột dễ bị bỏng, không bám được vào tường

2 – Dùng nước sạch khi thi công

Khi pha bột trét nên sử dụng nguồn nước sạch, vì sử dụng nguồn nước nhiễm phèn, bẩn có thể khiến cho bột bị vón cục, các thành phần trong bột khó liên kết, bị biến đổi chất. Đây là lí do khiến cho lớp bột giảm khả năng bám dính trên tường.

3 – Cần bảo vệ da và mắt trước khi sử dụng sản phẩm

Bạn cần bảo vệ mắt và da khi tiếp xúc với bột trét Moolar bằng cách mang quần áo bảo hộ, găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ. Nếu tiếp xúc với da hoặc mắt, cần rửa sạch bằng nước sạch và kiểm tra y tế nếu cần thiết.

4 – Để bột  tại nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Để bảo quản bột trét nội thất Moolar trong tình trạng tốt nhất, nên lưu trữ sản phẩm tại nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Việc bảo quản đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo chất lượng khi tiến hành thi công. Nên đặt bột trét ở một nơi an toàn, tránh xa tầm tay của trẻ em và động vật nuôi.

Bảo quản bột ở nơi khô ráo
Bảo quản bột ở nơi khô ráo để không làm giảm chất lượng khi sử dụng

6 – Tránh hít phải bột trét

Khi thi công bột trét nội thất nên đeo khẩu trang để tránh bị ngạt bụi, hít quá nhiều bụi. Trường hợp không may bị ngạt, hãy nhanh chóng đưa người bị ngạt đến nơi có không khí khô thoáng, thực hiện hô hấp nhân tạo và nếu cần thiết hãy đưa đi kiểm tra y tế

7 –  Bảo vệ nguồn nước bằng cách không đổ, thải bột xuống cống rãnh

Để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ môi trường, cần tránh đổ hoặc thải bột trét nội thất Moolar xuống cống rãnh hay nguồn nước. Thay vào đó, nên thu gom và bỏ vào thùng rác thích hợp hoặc đưa đến nơi xử lý chất thải đúng cách.

DHomeBuild
DHomeBuild đơn vị cung cấp vật liệu và phụ kiện xây dựng hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, để mua được những sản phẩm bột trét nội thất Moolar chất lượng, uy tín, khách hàng cần tìm kiếm, xem xét và lựa chọn một cách kỹ càng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

DHomeBuild là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng bột trét Moolar và các sản phẩm vật liệu xanh như tấm Cemboard, tấm Smartboard, tấm SheraBoard với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

DHomeBuild luôn không ngừng cải tiến và nâng tầm chất lượng sản phẩm & dịch vụ đem đến những sản phẩm chất lượng, nâng tầm công trình xây dựng.

Liên hệ để biết thêm thông tin sản phẩm:

Với những thông tin tổng quan và chi tiết về sản phẩm bôi trét nội thất Moolar mà DHomeBuild, mong rằng bạn đã hiểu hơn về sản phẩm và biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Thông tin sản phẩm

Kích thước 38 x 58 x 5 (cm)
Thành phần Xi măng trắng cao cấp SCG, bột đá và phụ gia
Màu sắc Trắng
Trọng lượng 40 kg/bao
Khối lượng riêng 2.60 – 2.70 g/cm³ ( bột khô)
Khối lượng thể tích 1.0 – 1.0 g/cm³ (bột khô)
Độ phủ lý thuyết Trong khoảng: 1.0 – 1.3 m²/kg/lớp 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột trét nội thất Moolar”