DHomeBuild

Keo chà ron Moolar

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:

28,000

Giảm 30%

Là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan với công dụng chính là chống thấm, keo chà ron Moolar có vai trò quan trọng trong quá trình thi công công trình và được người dùng ưa chuộng sử dụng.

Số lượng:

Keo chà ron Moolar Thái Lan có nhiều ứng dụng khác nhau trong công việc chà ron, chống thấm và bảo vệ bề mặt. Nó được sử dụng để gắn kết tấm xi măng, gốm và gạch men, chà ron gạch mosaic, tấm xi măng hoặc tạo góc vuông và đường chia gạch, cũng như chống thấm và bảo vệ bề mặt khỏi nước và tác nhân môi trường. Keo chà ron Moolar cũng có thể được sử dụng trong các công trình xây dựng khác cũng như kết nối các vật liệu khác nhau.

1. Thành phần cấu tạo của keo chà ron Moolar

Keo chà ron Moolar có thành phần chính gồm xi măng trắng SCG cao cấp, cốt liệu và phụ gia được trộn theo tỉ lệ 1:1 mang đến kết cấu keo cần bằng và có độ bám dính cực kỳ cao.

Cùng với các loại tấm xi măng SCG Smartboard, Keo chà ron Moolar là một trong những sản phẩm đặc trưng nhất của tập đoàn xây dựng nổi tiếng với hơn 40 năm phát triển SCG Thái Lan.

Thành phần chính của keo chà ron Moolar là xi măng trắng SCG.
Thành phần chính của keo chà ron Moolar là xi măng trắng SCG.

2. Ưu điểm của keo chà ron Moolar

1 – Khả năng chịu nhiệt lên đến 90 độ C

Với thành phần chính là xi măng trắng cao cấp, keo chà ron có khả năng chịu nhiệt vượt trội lên đến 40 – 90 độ mà không bị bong tróc, từ đó, tăng cường khả năng chống cháy của công trình.

Với khả năng chịu được nhiệt độ cao, keo chà ron được ứng dụng rất tốt tại các công trình ngoài trời trong việc liên kết tấm xi măng và bảo vệ vật liệu ốp khỏi tác động nhiệt của ánh mặt trời.

2 – Chống chịu được tác động từ hóa chất, điều kiện thời tiết

Với khả năng tạo màng bóng mịn như men cho bề mặt ron cùng mạng lưới cấu trúc có liên kết dày đặc, keo chà ron Moolar có thể ngăn chặn được sự phát triển của rêu mốc và tác động của hóa chất rất tốt, nhờ đó, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình theo thời gian.

Keo chà ron Moolar có thể ngăn chặn tình trạng rêu mốc ở tường gạch.
Keo chà ron Moolar có thể ngăn chặn tình trạng rêu mốc ở tường gạch.

3 – Cường độ nén và khả năng kéo dãn linh hoạt

Khắc phục được tình trạng đứt gãy mạch sau một khoảng thời gian sử dụng của một số loại bột chít mạch truyền thống, keo chà ron Moolar có cường độ nén tốt và khả năng kéo dãn lên đến 6mm, từ đó, đảm bảo độ cứng chắc và khả năng uốn dẻo cần thiết cho mạch.

Bạn có thể kéo dãn linh hoạt keo chà ron khi thi công.
Bạn có thể kéo dãn linh hoạt keo chà ron khi thi công.

4 – Khả năng chống thấm nước vượt trội

Mạch của keo chà ron Moolar có khả năng chống thấm nước cực kỳ hiệu quả nên có thể được ứng dụng trong các môi trường ẩm ướt như nhà vệ sinh, bể bơi,…. Bên cạnh đó, đặc trưng của keo chà ron cũng có khả năng tự khô nếu bị tiếp xúc với nước nên người dùng có thể dễ dàng và thoải mái thi công khi thời tiết nồm ẩm mà không sợ chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

Nhờ khả năng chống nước nên keo chà ron Moolar được ứng dụng tại nhà tắm rất nhiều.
Nhờ khả năng chống nước nên keo chà ron Moolar được ứng dụng tại nhà tắm rất nhiều.

5 – Tính thẩm mỹ cao, bề mặt trơn nhẵn

Sau khi hoàn thành, bề mặt của ron cực kỳ nhẵn mịn nên người dùng có thể dễ dàng vệ sinh  ron gạch bằng nước khi sản phẩm bị ố bẩn. Ngoài ra, keo chà ron Moolar có đến 10 màu sắc, đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân và đặc điểm công trình.

Keo chà ron Moolar tạo nên bề mặt trơn nhẵn nên người dùng có thể dễ dàng thi công.
Keo chà ron Moolar tạo nên bề mặt trơn nhẵn nên người dùng có thể dễ dàng thi công.

3. Nhược điểm của keo chà ron Moolar

Keo chà ron Moolar có thời gian thi công tương đối lâu, phải mất ít nhất 24 giờ để keo ron sàn gạch khô. Trong quá trình đợi keo chà ron khô, người dùng phải đảm bảo giữ cho sàn sạch sẽ, không được bám bụi.

Người dùng cần phải đợi keo khô trong vòng 24h.
Người dùng cần phải đợi keo khô trong vòng 24h.

4. Ứng dụng của keo chà ron Moolar

Keo chà ron Moolar ngày càng được ứng dụng nhiều và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công các công trình Việt.

1 – Trét mạch gạch thay thế xi măng trắng

Thay thế các loại xi măng trắng truyền thống, keo chà ron Moolar được dùng để trét đầy mạch của các khe hở giữa những viên gạch với nhau, giúp cố định cho các cạnh của viên gạch, bảo vệ chúng khỏi bị sứt mẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nền nhà hoặc tường gạch.

Keo chà ron Moolar có thể được ứng dụng tại các công trình nội thất hay ngoại thất, lát nền hay ốp tường đều vô cùng hiệu quả và đảm bảo chất lượng cao.

Keo chà ron có thể ứng dụng ở các công trình nội thất lẫn ngoại thất.
Keo chà ron có thể ứng dụng ở các công trình nội thất lẫn ngoại thất.

2 – Bảo vệ lớp kết dính gạch

Keo chà ron Moolar được ứng dụng rất nhiều tại các công trình đặc thù như bể bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh. Hơn nữa, bề mặt trơn mịn cũng giúp keo chà ron Moolar dễ dàng vệ sinh hơn, mang đến tính thẩm mỹ cao cho các công trình.

Keo chà ron Moolar được ứng dụng rất nhiều tại các công trình đặc thù như bể bơi.
Keo chà ron Moolar được ứng dụng rất nhiều tại các công trình đặc thù như bể bơi.

5. Hướng dẫn sử dụng keo chà ron Moolar

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng

Bạn cần chuẩn bị keo chà ron,  dụng cụ nạo vét, cân, tấm trét bằng nhựa, giẻ lau, mặt phẳng đã được ốp lát và vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Trộn keo chà ron

Bạn cần chuẩn bị lượng nước phù hợp với loại keo, thông thường khoảng 30 – 45%. Sau đó, bạn tiến hành đổ keo vào nước với tỷ lệ 3:1, khuấy đều bằng máy khuấy cho đến khi hỗn hợp sánh mịn và đồng nhất.

Lưu ý:

  • Tỷ lệ pha trộn sẽ phụ thuộc vào hạng mục công trình.
  • Thời gian trộn keo phù hợp từ 7 – 10 phút.
Bạn cần trộn keo chà ron đúng theo tỷ lệ 3:1.
Bạn cần trộn keo chà ron đúng theo tỷ lệ 3:1.

Bước 3: Chà ron: Bạn cần dùng tấm trét keo trét đầy vào khoảng trống giữa các đường ron gạch theo các phương khác nhau. Sau khoảng 30 phút, dùng ống nhựa miết thật khéo léo mạch keo để tạo được độ bóng. Sau 2 giờ, lần lượt dùng giẻ lau và băng keo chuyên dụng để loại bỏ phần keo thừa và dán băng keo lên đường ron.

Dùng giẻ lau và băng keo chuyên dụng để loại bỏ phần keo thừa và dán băng keo lên đường ron.
Dùng giẻ lau và băng keo chuyên dụng để loại bỏ phần keo thừa và dán băng keo lên đường ron.

6. 3 lưu ý khi sử dụng keo chà ron Moolar

Mặc dù cách sử dụng của keo chà ron Moolar tương đối đơn giản nhưng người dùng cần phải tuân thủ một vài lưu ý để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất:

  • Cần sử dụng dụng cụ chứa khi pha trộn: Người dùng tuyệt đối không đổ keo xuống nền đất tránh pha tạp vào hỗn hợp, ảnh hưởng đến chất lượng keo.
  • Trộn keo đúng theo tỷ lệ: Tỷ lệ đúng khi pha trộn là 3:1. Tuy nhiên, tùy vào quy mô và đặc điểm công trình, thợ thi công cần linh hoạt khi pha trộn để đảm bảo hỗn hợp đúng nhất.
  • Sử dụng nước sạch để pha trộn keo: Để tránh ảnh hưởng đến chất lượng keo, người dùng tuyệt đối không sử dụng nước ao hồ, nước mưa hay nước bẩn để pha trộn.
Người dùng cần phải tuân thủ một vài lưu ý khi thi công để đạt được hiệu quả sử dụng.
Người dùng cần phải tuân thủ một vài lưu ý khi thi công để đạt được hiệu quả sử dụng.

7. Mua keo chà ron Moolar ở đâu có chất lượng tốt?

Nếu bạn đang phân vân và lo lắng không biết đâu là địa chỉ cung cấp keo chà ron Moolar uy tín và chất lượng, hãy đến với DHomeBuild – đại lý phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng nội ngoại thất thế hệ mới và phụ kiện chính hãng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí minh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp thông tin về cấu tạo, ưu điểm và cách thi công cũng như giá thành của keo chà ron Moolar. Mong rằng, với những chia sẻ trên, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn sản phẩm keo chà ron Moolar thay thế cho vữa xi măng truyền thống và lựa chọn được địa điểm mua keo chà ron Moolar uy tín.

Thông tin sản phẩm

Tiêu chí Thông số kỹ thuật
Độ chịu mài mòn < 2.000 mm3
Cường độ uốn > 2.5N/mm2
Cường độ nén > 15N/mm2
Độ co ngót < 3mm/m
Khả năng chịu nhiệt 40 – 90 độ C
Độ rộng của ron 2 – 6 mm
Bảng màu 16 màu cơ bản
Trọng lượng 30 – 50 kg/bao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo chà ron Moolar”