DHomeBuild

Tấm Cemboard 3.5mm khổ nhỏ – Thương hiệu SCG

(1 đánh giá của khách hàng)
Thương hiệu: SCG
Xuất xứ: Thái Lan
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: CB35N

40,000

Giảm 34%

Được sản xuất trên công nghệ FIRM & FLEX, tấm Cemboard 3,5mm khổ nhỏ gồm các thành phần chính như xi măng Portland, cát mịn thạch anh và sợi Cellulose tinh chế. Chính vì vậy, loại tấm này có rất nhiều ưu điểm và là lựa chọn tối ưu cho thiết kế trần thả gia dụng nói riêng và các công trình xây dựng nói chung.

Số lượng:

1. Cấu tạo tấm Cemboard 3.5mm khổ nhỏ

Trước tiên, ta sẽ tìm hiểu về thành phần cấu tạo để xem điều gì tạo nên những tấm đan Cemboard với đầy những ưu điểm vượt trội như vậy nhé!

Xi măng Portland

Xi măng Portland trong tấm Cemboard có thành phần chủ yếu là bê tông, vữa, hồ. Đây là thành phần quan trọng nhất vì nó giữ độ bền bì cho tấm trần nói riêng và các công trình nói chung. Loại xi măng này cực kì tốt khi sở hữu độ chắc cao, đồng thời còn ngăn ngừa được sự xâm nhập của mối mọt.

Nguyên liệu chính của tấm Cemboard
Nguyên liệu chính của tấm Cemboard là xi măng Portland

Cát mịn Oxit Silic

Cát mịn Oxit Silic (cát thạch anh) có thành phần chính từ silic. Chính vì vậy, loại cát này không có khả năng tác dụng và phản ứng với nước. Do đó, cát thạch anh là lý do chính giúp tấm Cemboard chống nước tốt hơn. Chính vì vậy, người dùng có thể yên tâm khi bị dính nước, sàn nhà của bạn sẽ khô rất nhanh mà không sợ bị ngấm gây ẩm mốc.

Cát mịn Oxit Silic
Cát mịn Oxit Silic giúp tăng khả năng chống nước của tấm Cemboard

Sợi tinh chế Cellulose

Cellulose được tạo thành từ nhiều nguyên liệu tự nhiên, chủ yếu là các tế bào đay, bông,  gai… Nhờ vậy, loại sợi này có khả năng chống nước và cách nhiệt cực kỳ tốt. Ngoài ra, cùng với sự hỗ trợ của cát siêu mịn Silica, Cellulose giúp các liên kết giữa các phân tử trong khối tấm chắc chắn hơn, tạo kết cấu bền chắc cho tấm xi măng Cemboard.

Sợi cellulose
Sợi Cellulose hỗ trợ tạo kết cấu bền chắc cho tấm Cemboard

Với những thành phần và nguyên liệu tốt như vậy, chắc hẳn bạn rất tò mò về ưu điểm tấm Cemboard 3.5mm khi đưa vào sử dụng trong công trình thì cùng tìm hiểu nó ngay nào!

2. 9 ưu điểm vượt trội của tấm Cemboard 3.5mm khổ nhỏ

Theo Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3), tấm Cemboard 3.5mm của thương hiệu SCG Thái Lan đã được thử nghiệm chất lượng với số liệu theo bảng sau:

Tên chỉ tiêu Phương pháp thử Kết quả thử nghiệm
Độ ẩm ASTM 1185 – 08 (2016) 10.0%
Độ hút nước ASTM 1185 – 08 (2016) 34.2%
Cường độ uốn ở trạng thái khô ASTM 1185 – 08 (2016)
 • Phương 1: 8.6
 • Phương 2: 17.1
 • Trung bình: 12.8
Cường độ uốn ở trạng thái ướt ASTM 1185 – 08 (2016)
 • Phương 1: 5.7
 • Phương 2: 12.2
 • Trung bình: 9.0
Khả năng chống thấm nước ASTM 1185 – 08 (2016) Không tạo thành giọt nước ở mặt dưới mẫu
Thử cháy – Tính bắt lửa của sản phẩm khi tiếp xúc trực tiếp ISO 11925-2 : 2020
 • Xảy ra sự bắt lửa: Không
 • Lửa lan tới vị trí cách điểm tiếp xúc 15 mm/thời điểm: Không
 • Tàn lửa làm cháy giấy lọc: Không
Kết quả thử nghiệm tấm Cemboard 3.5mm
Kết quả thử nghiệm tấm Cemboard 3.5mm SCG từ QUATEST 3

Bảng chỉ số tấm Cemboard 3.5mm theo Phiếu kết quả thử nghiệm của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3:

Dưới đây là 9 ưu điểm vượt trội của tấm Cemboard 3.5mm khiến nó trở thành sản phẩm xây dựng hàng đầu được săn đón tại Việt Nam hiện nay:

2.1. Khả năng chịu nước, chống ẩm mốc

Được cấu tạo bởi cát mịn Oxit Silic ko tác dụng với nước cùng sợi Cellulose, tấm Cemboard đóng trần có khả năng chống nước cực kỳ vượt trội mặc dù chỉ với độ dày 3.5mm.

Thời tiết Việt Nam gió mùa nóng ẩm nhiều, chính vì vậy, trần nhà rất dễ bị ẩm mốc. Tình trạng này sẽ được hạn chế nếu công trình sử dụng tấm Cemboard. Với khả năng chống nước tốt, trần nhà của bạn sẽ không còn tình trạng nồm ẩm nấm mốc.

Chính vì vậy, tấm trần Cemboard cũng rất phù hợp để đặt trần cho nhà kho, nhà xưởng – nơi đòi hỏi phải chống ẩm mốc, chống cháy nổ cao để bảo quản hàng hóa.

Tấm trần Cemboard
Tấm trần Cemboard là vật liệu được ưa chuộng trong các công trình

2.2. Khả năng chống cháy

Tấm Cemboard 3.5mm có khả năng chống cháy rất tốt với giới hạn chịu lửa lên tới 180 phút trên nền nhiệt 550°C. Khả năng chống cháy của Cemboard còn được chứng nhận bởi Quy chuẩn Quốc gia cho nhà và công trình QCVN 06:201/BXD.

Vể khả năng chống cháy của tấm Cemboard 3.5mm nói riêng cũng như tấm Cemboard nói chung bạn có thể tìm hiểu tại bài viết: Tấm Cemboard có chống cháy và 6+ điều cần biết!

Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả chống cháy cho công trình, bạn có thể sử dụng tấm trần Cemboard ở bên ngoài kết hợp với Foam chống cháy và bông cách nhiệt Rockwool ở bên trong.

Khả năng chống cháy cao
Tấm Ceamboard đòi hỏi khả năng chống cháy cao

2.3. Bề mặt phẳng mịn mang tính thẩm mỹ cao

Nhờ việc pha trộn và nghiền vụn giữa các thành phần, tấm Cemboard 3.5mm có cấu trúc cực kỳ mịn và phẳng, dễ dàng bám sơn mà không sợ bị vón cục.

Nhờ đó, những căn hộ sử dụng sản phẩm này sẽ có độ láng mịn, không sần như trần bằng bê tông. Ngoài ra, bề mặt phẳng của tấm Cemboard cũng dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc như xanh, trắng, nâu gỗ… , giúp tạo nên các công trình có tính thẩm mỹ cực kỳ cao và đầy đẳng cấp.

Công trình sử dụng tấm Cemboard
Công trình sử dụng tấm Cemboard luôn có tính thẩm mỹ cao

2.4. An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Được chứng nhận bởi Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV-Đức, Cemboard là sản phẩm cực kỳ an toàn cho sức khỏe vì 100% không chứa Amiăng – một chất cực nhỏ không thể nhìn thấy được và cực kỳ nguy hại cho sức khỏe. Nếu hít phải hợp chất này, con người có nguy cơ ung thư cực kỳ lớn.

Hơn nữa, những thành phần cấu tạo nên tấm Cemboard đều đa phần từ tự nhiên, không có chất độc hại: sợi đay, bông, đá nghiền, cát… nên đều không ảnh hưởng xấu đến môi trường mà cực kì thân thiện.

Tấm Cemboard 3.5mm
Tấm Cemboard 3.5mm cực kỳ an toàn cho sức khỏe và môi trường

2.5. Bền chắc, chống mối mọt

Với thành phần là sợi tinh chế Cellulose cùng cát Oxit silic được chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao và áp suất lớn, độ bền và khả năng chống mối mọt của tấm Cemboard cũng cực kỳ ưu việt. Nhờ đó, hệ thống trần nhà sử dụng tấm Cemboard không chỉ vững chắc, trường tồn lâu dài với thời gian mà còn tránh được mối mọt xâm nhập và phá hoại.

Tấm Cemboard có kết cấu chắc chắn
Tấm Cemboard có kết cấu chắc chắn

2.6. Tính ứng dụng cao trong cả nội thất và ngoại thất

Kết hợp với độ bền cao, trọng lượng nhẹ, khả năng chống cháy đầy ấn tượng cùng với việc không mất quá nhiều công sức lắp đặt, tấm Cemboard 3.5mm được ưa chuộng để làm tấm trần, vách ngăn nội ngoại thất (mỏng) vì sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với vật liệu khác mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tấm Cemboard có tính ứng dụng cao
Tấm Cemboard có tính ứng dụng cao

2.7. Thời gian thi công nhanh chóng

Tấm Cemboard 3.5mm cực kỳ hữu dụng khi có thể thi công nhanh chóng. Cụ thể, người dùng chỉ cần cắt ghép theo đúng kích thước của công trình hoặc kích thước mình mong muốn, sau đó là bắn vít vào với khung xương. Sau một vài công đoạn thi công nhỏ: lắp ốc vít, trang trí công trình… là có thể hoàn thành.

Tấm Cemboard có thời gian thi công nhanh chóng
Tấm Cemboard có thời gian thi công nhanh chóng

2.8. Tiết kiệm chi phí

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao hơn với bề mặt mịn, khả năng chịu lửa tốt mà tấm Cemboard 3.5mm còn có có tiết kiệm được chi phí. Nguyên nhân cho điều này là do sản phẩm này được thiết kế dạng tấm, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt, từ đó tối ưu được chi phí trong thời gian xây dựng, giúp tiết kiệm hơn.

Tấm Cemboard vừa có chi phí hợp lý
Tấm Cemboard vừa có chi phí hợp lý vừa có tính thẩm mỹ

2.9. Tỷ trọng nhẹ, giảm tải trọng cho công trình

Tấm xi măng Cemboard dày 3.5mm được sử dụng nhiều trong các công trình thả trần. Những công trình này đòi hỏi có tính kỹ thuật cao, nhờ vậy kết cấu công trình luôn phải có tỷ trọng nhẹ, giảm tải trọng cho công trình. Trên thực tế, ta có thể thấy, so với tường gạch truyền thống, vách ngăn bằng tấm Cemboard có trọng lượng nhẹ hơn 42%.

Nhờ vậy, công trình của bạn sẽ giảm được gánh nặng tải trọng, công việc thi công và thiết kế trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tấm Cemboard 3.5mm có tỷ trọng nhẹ
Tấm Cemboard 3.5mm có tỷ trọng nhẹ

3. Ứng dụng của tấm Cemboard 3.5mm khổ nhỏ trong thi công

Với những ưu điểm như vậy, ứng dụng của tấm Cemboard 3.5mm khổ nhỏ trong thi công là cực kỳ rộng rãi, đáp ứng được hiệu quả nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

3.1. Ứng dụng trong các dự án, công trình dân dụng

Nhờ những ưu điểm vượt trội cùng tỷ trọng nhẹ, tấm trần Cemboard là sự lựa chọn tối ưu khi thả trần cho những công trình dân dụng. Với độ mỏng nhẹ, trần nhà của bạn sẽ thoáng hơn, tránh bức bí khó chịu cùng việc hạn chế chiếm quá nhiều diện tích.

Sản phẩm sẽ phù hợp cho những công trình như:

 • Những căn nhà cần nền móng có độ chắc chắn
 • Những ngôi nhà có nhu cầu xây tầng thượng
 • Những căn nhà có thiết kế thêm sàn gác xép
Sử dụng tấm Cemboard
Nhà ở là cồn trình thường sử dụng tấm Cemboard

3.2. Ứng dụng trong các dự án, công trình công nghiệp

Trong các công trình công nghiệp, tấm Cemboard 3.5mm thường làm đóng trần thả chịu lực và chống ẩm. Nhờ độ mịn, mặt phẳng láng, tấm trần giúp làm trần nhà và trần trang trí. Chính vì thế, đây là sự lựa chọn để xây dựng những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao: villa, homestay cao cấp…

Ngoài ra, nhờ khả năng chống mối mọt, chống cháy, chống ẩm, tấm trần 3.5mm rất thích hợp để đổ trần cho nhà xưởng, nhà kho, nơi cần sự an toàn và bảo quản đồ đạc tốt.

Đặt trần Cemboard 3.5mm
Đặt trần Cemboard 3.5mm tại công xưởng, nhà kho

4. Báo giá tấm Cemboard dày 3.5mm khổ  nhỏ

Giá tấm Cemboard dày 3.5mm khổ nhỏ với kích thước (dài x rộng x dày): 1210 x 603 x 3.5 (mm) hiện tại chỉ có giá 28,500 VND/tấm. Bạn có thể tham khảo chi tiết về bảng giá tấm Cemboard theo độ dày tiêu chuẩn dưới nhé!

Tên sản phẩm Thương hiệu Trọng Lượng Định Mức Giá Khuyến Mãi Giá Thực
Tấm Cemboard 3.5 mm 603 x 1213 SCG 3.9 Kg 0.73 m²/tấm 40,000 đ 60,000 đ
Tấm Cemboard 3.5 mm SCG 15.8 Kg 2.977 m²/tấm 160,000 đ 200,000 đ
Tấm Cemboard 4 mm SCG 18 Kg 2.977 m²/tấm 190,000 đ 270,000 đ
Tấm Cemboard 4.5 mm SCG 20 Kg 2.977 m²/tấm 200,000 đ 300,000 đ
Tấm Cemboard 6 mm SCG 27 Kg 2.977 m²/tấm 270,000 đ 350,000 đ
Tấm Cemboard 8 mm SCG 36 Kg 2.977 m²/tấm 370,000 đ 450,000 đ
Tấm Cemboard 9 mm SCG 40 Kg 2.977 m²/tấm 410,000 đ 500,000 đ
Tấm Cemboard 10 mm SCG 44.9 Kg 2.977 m²/tấm 500,000 đ 600,000 đ
Tấm Cemboard 12 mm SCG 54 Kg 2.977 m²/tấm 580,000 đ 680,000 đ
Tấm Cemboard 14 mm SCG 63 Kg 2.977 m²/tấm 630,000 đ 700,000 đ
Tấm Cemboard 16 mm SCG 72 Kg 2.977 m²/tấm 680,000 đ 750,000 đ
Tấm Cemboard 18 mm SCG 80.8 Kg 2.977 m²/tấm 800,000 đ 900,000 đ
Tấm Cemboard 20 mm SCG 88 Kg 2.977 m²/tấm 860,000 đ 1.000,000 đ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và được cập nhật mới nhất vào tháng 9/2023. Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá chi tiết hoặc xem báo giá cập nhật tại https://dhomebuild.com/bao-gia-tam-xi-mang 

5. Lý do bạn nên mua tấm xi măng Cemboard 3.5mm khổ nhỏ tại DHomeBuild

Ngoài nhận được chất lượng tuyệt vời cùng giá cả hợp lý, DHomeBuild luôn có những chương trình và ưu đãi tuyệt vời để chiều lòng nhu cầu của khách hàng. Đối với tấm Cemboard 3.5mm khổ nhỏ thương hiệu SCG Thái Lan, tại DHomeBuild luôn có nhiều chương trình lớn với khuyến mãi theo tháng, tích điểm nhận quà.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể nhận chiết khấu giảm giá và miễn phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất!

DHomeBuild – Nhà phân phối tấm Cemboard SCG chính hãng tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm từ 2013!

 • Hotline: 0856.74.99.88
 • Email: dhomebuild.contact@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Thái Lan
Thương hiệu SCG
Màu sắc Trắng sữa
Chiều dài 1210 mm
Chiều rộng 603 mm
Độ dày 3.5 mm
Trọng lượng 3.9 kg
Công dụng Làm trần thả
Định mức 0.73 m²/tấm
Chứng nhận CO, CQ, VAT

Cùng độ dày 3.5mm, tấm Cemboard 3.5mm khổ tiêu chuẩn có kích thước 2440 x 1220 mm được ứng dụng nhiều trong công dụng làm trần chìm mà bạn có thể lựa chọn nhé!

1 đánh giá cho Tấm Cemboard 3.5mm khổ nhỏ – Thương hiệu SCG

 1. Khanh Pham

  Lần đầu mua hàng ở dhomebuild nhưng rất hài lòng khi được tư vấn rõ ràng. Mình có việc đột xuất, không có ở nhà để kiểm tra được nên xin lùi thời gian vận chuyển hơi gấp, may mà bên cửa hàng vẫn nhiệt tình hỗ trợ lùi cho mà không mất phí. Sản phẩm thì có giấy tờ chính hãng khá đầy đủ, chưa thi công nên chưa biết thực tế thế nào.

Thêm đánh giá

Mã: CB35N Danh mục: ,