Tấm Cemboard làm sàn ngoài trời: Gợi ý 6 loại Cemboard PHÙ HỢP nhất!

Để lựa chọn được tấm Cemboard làm sàn ngoài trời tốt và có thể chống chịu môi trường và thời tiết ngoài trời không dễ. Hãy cùng DHomeBuild tìm hiểu các tiêu chí cũng như tiêu chuẩn của tấm Cement board ngoài trời sử dụng làm sàn và lót sàn ngoài trời để ứng dụng cho công trình của mình ngay nhé!

1. Tiêu chí lựa chọn vật liệu làm sàn ngoài trời: Tại sao nên chọn tấm Cemboard?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều vật liệu để lót sàn như ván ép, tấm nhựa, nhựa giả gỗ, v.v. Tuy nhiên, không phải vật liệu nào cũng thích hợp để lót sàn hay làm sàn ngoài trời, vì ứng dụng này yêu cầu nhiều đặc tính khắt khe hơn. Cụ thể, vật liệu làm sàn ngoài trời cần:

 • Chống ẩm, chống nước, chịu nước tốt: Khi lắp đặt ngoài trời, sàn sẽ không được che chắn và phải tiếp xúc trực tiếp với nước nếu xảy ra mưa. Do đó, nếu vật liệu không có khả năng chống ẩm hay chống nước thì nước sẽ dễ ngấm vào, làm phá vỡ cấu trúc sàn, giảm khả năng chịu lực và gây hư hỏng nhanh chóng.
 • Chịu nóng, cách nhiệt tốt: Sàn ngoài trời sẽ thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do đó cần chịu nóng, cách nhiệt tốt và ít hấp thụ nhiệt. Nếu không, vật liệu sẽ dễ bị hư hỏng, đặc biệt là dưới khí hậu thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.
 • Chống mối mọt: Tính năng chống ẩm thường đi kèm với chống mối mọt. Nếu vật liệu chống ẩm không tốt thì thường tạo điều kiện cho mối mọt hoạt động, gặm nhấm và làm sàn yếu dần theo thời gian.

Ngoài ra, để làm sàn thì vật liệu phải đảm bảo những điều kiện tối thiểu về tải trọng, khả năng chịu lực, độ bền vững dưới tác động ngoại lực, khả năng chống cháy, v.v.

Những vật liệu như ván ép, tấm nhựa, v.v. chưa đáp ứng được các tiêu chí trên vì còn nhiều nhược điểm như dễ bị mối mọt ăn mòn, dễ cháy, dễ thấm nước. Trong khi đó, tấm lót sàn ngoài trời Cemboard có nhiều ưu điểm vượt trội để làm sàn cho các công trình lộ thiên.

Bạn hãy theo dõi đánh giá về ưu nhược điểm của tấm Cemboard lót sàn ngoài trời trong phần tiếp theo!

2. Ưu điểm của tấm Cemboard lót sàn ngoài trời

Vật liệu Cemboard có các thành phần cấu tạo chính gồm:

 • Xi măng Portland: Chiếm đến 70% tỉ trọng của tấm xi măng Cemboard.
 • Cát siêu mịn Silica: Kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 45µm, lấp đầy các lỗ hổng trong vật liệu.
 • Sợi Cellulose tinh chế: Các ma trận mắt xích β-D-Glucose liên kết với nhau tạo thành mạng lưới chặt chẽ.
Các thành phần chọn lọc, chất lượng cao
Tấm Cemboard được cấu tạo từ các thành phần chọn lọc, chất lượng cao

Nhờ thành phần cấu tạo này mà tấm Cemboard có các ưu điểm như dưới đây.

2.1. Khả năng chịu nước, chịu ẩm và chống mối mọt lâu dài

Tấm Cemboard làm sàn đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) chứng minh là có khả năng chịu nước, chịu ẩm vượt trội và không phân rã theo các tiêu chuẩn ASTM C1185-08(2016) với các số liệu cụ thể như sau:

Sản phẩm Độ ẩm (*) Độ hút nước (**) Khả năng chống thấm nước (***)
Tấm Cemboard độ dày 12mm 8,5% 28,3% Không tạo thành giọt ở mặt dưới của mẫu
Tấm Cemboard độ dày 14mm 10,3% 31,4% Không tạo thành giọt ở mặt dưới của mẫu
Tấm Cemboard độ dày 16mm 9,3% 29,3% Không tạo thành giọt ở mặt dưới của mẫu
Tấm Cemboard độ dày 18mm 10,5% 27,2% Không tạo thành giọt ở mặt dưới của mẫu
Tấm Cemboard độ dày 20mm 11,3% 28,2% Không tạo thành giọt ở mặt dưới của mẫu

(*) Độ ẩm: Hàm lượng nước trong vật liệu, được thử nghiệm bằng tiêu chuẩn ASTM C1185-08(2016).

(**) Độ hút nước: Hàm lượng nước vật liệu hấp thụ trong điều kiện nhất định, được thử nghiệm bằng tiêu chuẩn ASTM C1185-08(2016).

(***) Khả năng chống thấm nước: Khả năng chống chịu và giữ nước ở phần bề mặt của một vật liệu, được thử nghiệm bằng tiêu chuẩn ASTM C1185-08(2016).

Các thông số cho thấy tấm Cemboard có độ dày từ 12mm trở lên có độ ẩm và độ hút nước thấp, đều dưới 35%, và khả năng chống thấm nước vượt trội.

Phiếu kết quả thử nghiệm chất lượng tấm Cemboard
Phiếu kết quả thử nghiệm chất lượng tấm Cemboard

Tấm Cemboard có khả năng chịu nước tốt như vậy là nhờ:

 • Cấu tạo: Tấm Cemboard được tạo thành từ các hạt Oxit Silic siêu mịn với kích thước chỉ 45µm, giúp giảm lỗ rỗng và giảm khả năng hút nước xuống dưới mức 35%.
 • Quy trình sản xuất: Tấm Cemboard được tạo ra qua quy trình nén dưới áp lực 2000 tấn và hấp Autoclave, tạo thành một khối sít đặc, tăng khả năng chống thấm cho sàn Cemboard.

Ngoài ra, tấm Cement board ngoài trời sợi Cellulose có thành phần chính là xi măng Portland có khả năng chống mối mọt hiệu quả và chống mục nát, phân rã lên đến 50 năm. Tính chất chịu nước cũng giúp giữ môi trường quanh nhà bạn luôn khô ráo, tránh mối mọt đến làm tổ.

Như vậy, tấm Cemboard hoàn toàn có thể sử dụng làm sàn ngoài trời, kể cả trong môi trường khắc nghiệt như nắng nóng, ẩm ướt và mưa lớn. Điều này đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Sử dụng tấm lót sàn xi măng
Tấm xi măng lót sàn ngoài trời có khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt

2.2. Khả năng chịu nắng, cách nhiệt, chống cháy

Khi sử dụng ngoài trời thì ngoài chịu mưa, thì việc chịu nắng, chịu nhiệt có ảnh hưởng tới công trình không cũng là một trong những việc bạn lên quan tâm.

Hầu hết các loại tấm xi măng lót sàn ngoài trời có xuất xứ rõ ràng trên thị trường đều đảm bảo khả năng chống cháy và chịu nhiệt rất tốt, trung bình các loại tấm có khả năng chống cháy trên nền nhiệt 1200 độ C trong 120 phút và có khả năng chịu lửa trong 180 phút. Dưới đây là một số thông số về khả năng chống cháy của tấm Cemboard Smartboard từ tập đoàn SCG Thái Lan.

Ngoài ra, tấm Cemboard có khả năng chống cháy lan và không thải ra khói độc khi cháy. Do đó, tấm Cemboard được ưa chuộng sử dụng ở những kho xưởng và công trình ngoài trời, nơi lửa dễ cháy lan qua các đường thông khói.

Đặc tính Giá trị thử nghiệm Tiêu chuẩn
Độ lan truyền lửa (FSI) (*) 0 ASTM E84-17
Thử nghiệm tính không cháy (**) Không cháy BS 476 Part 4
Khả năng bắt lửa (***) Đạt BS 476 Part 5
Chỉ số cháy lan (****) I = 0 BS 476 Part 6

(*) Độ lan truyền lửa: Chỉ số này tính toán độ lan truyền của đám cháy trên bề mặt vật liệu theo tiêu chuẩn ASTM E84-17. Tấm Cemboard có giá trị bằng 0 nghĩa là vật liệu này không gây cháy lan.

(**) Thử nghiệm tính không cháy: Chỉ số này xác định xem vật liệu có góp phần trực tiếp vào nguyên nhân gây ra đám cháy hay không theo tiêu chuẩn BS 476 Part 4 của Anh. Theo thực nghiệm, tấm Cemboard được xác định là vật liệu không cháy.

(***) Khả năng bắt lửa: Chỉ số này xác định xem khả năng bắt lửa của vật liệu có đạt tiêu chuẩn để đánh giá là vật liệu chống cháy hay không theo tiêu chuẩn BS 476 Part 5.

(****) Chỉ số cháy lan: Tương tự như độ lan truyền lửa, chỉ số này xác định xem vật liệu sẽ lan truyền lửa ở mức nào theo tiêu chuẩn BS 476 Part 6.

Nguồn: Catalog SCG Smartboard

Tấm Cemboard có khả năng chống cháy tốt như vậy là vì:

 • Hỗn hợp xi măng Portland và cát siêu mịn:  Xi măng Portland được chứng minh là vật liệu chống cháy tốt theo nghiên cứu của tác giả Éva Lublóy.
 • Một số phụ gia giúp tăng khả năng chống cháy như chất làm chậm cháy, chống ẩm. Ngoài ra, do tấm Cemboard chống ẩm tốt nên có khả năng ngăn chặn nước xâm nhập phá vỡ cấu trúc tấm xi măng, làm tấm Cemboard chống cháy tốt hơn.
Tấm xi măng có thể chống cháy lên đến 120 phút
Tấm xi măng có thể chống cháy lên đến 120 phút trên nền nhiệt lớn

2.3. Khả năng chịu tải trọng lớn

Tấm xi măng lót sàn ngoài trời có khả năng chịu lực tốt, ít bị biến dạng kể cả khi bị tác động lực mạnh nhờ sự dẻo dai của sợi Cellulose và tấm bê tông xi măng. Trung bình 1m2 tấm Cemboard có thể tải trọng từ 500 – 1300kg, gấp 5 lần tấm thạch cao.

Thông thường với ứng dụng làm sàn ngoài trời sẽ sử dụng các tấm Cemboard có độ dày từ 16mm trở lên để đảm bảo tải trọng. Để chọn lựa tấm Cemboard có tải trọng phù hợp bạn có thể tham khảo khả năng chịu lực hay tải trọng của tấm Cemboard từ SCG theo Catalog SCG Smartboard như sau:

Độ dày tấm xi măng Smartboard (mm) Khoảng cách giữa các cột chống

(mm)

Tải trọng

(kg/m2)

Ứng dụng vào loại công trình
16 40 150 Nhà ở, khu dân cư
18,20 40 200 Khách sạn, ký túc xá
18,20 40 250 Văn phòng, ngân hàng
18,20 40 300 Trường học, đại học
18,20 30 400 Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hội trường, nhà hàng, gara đậu xe
18,20 30 500 Nhà kho, nhà xưởng, bảo tàng, khu vực cộng đồng

Tấm Cemboard có khả năng chịu tải trọng cao nhờ cấu tạo từ vô số các liên kết Celloluse trên nền xi măng Portland, tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ cứng cũng như độ dẻo của tấm Cemboard ngoài trời.

3. Nhược điểm của tấm Cemboard khi làm sàn ngoài trời

3.1. Tính linh hoạt không cao

Do có kết cấu từ một khối đặc và vững chắc nên khi người thi công sẽ khó cắt tấm Cemboard để lắp đặt khi làm sàn ngoài trời. Bạn sẽ cần chuẩn bị các công cụ chuyên dụng như dao cắt chuyên dụng hay máy cắt.

Bên cạnh đó, khi đã lắp đặt tấm Cemboard thì rất khó để dịch chuyển tấm dù chỉ 1cm. Do đó, người thi công phải là người có kinh nghiệm và thực hiện thật tỉ mỉ từng công đoạn để tránh sai sót.

3.2. Khả năng chịu lực theo phương ngang kém

Tuy tấm Cemboard có khả năng chịu tải trọng cao nhưng xét theo phương ngang thì khả năng này lại yếu hơn nhiều, gây lo lắng cho người sử dụng nếu có tác động từ phương ngang. Tuy nhiên, có một số biện pháp bạn có thể sử dụng để khắc phục nhược điểm này, cụ thể:

 • Khi lắp đặt, bạn nên lắp các tấm xi măng so le nhau thay vì lắp thẳng.
 • Sử dụng keo chuyên dụng như Jade’s Solution để xử lý mối nối, tránh đứt gãy.

Kết luận: Tấm Cemboard là vật liệu thích hợp để lót sàn, làm sàn ngoài trời. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn độ dày và quy cách thích hợp để đảm bảo tận dụng được các ưu điểm vượt trội của vật liệu này.

Xem thêm:

4. Báo giá 6 loại tấm Cemboard sử dụng để thi công làm sàn, lót sàn ngoài trời

Dựa theo những tiêu chí trên DHomeBuild khuyến khích bạn nên sử dụng tấm Cemboard sợi Cellulose với độ dày từ 16mm trở lên tùy theo nhu cầu về khả năng chịu lực của công trình.

Ngoài những tiêu chí trên thì giá cả mỗi loại tấm cũng là mối quan tâm lớn của nhiều gia chủ và nhà thầu thi công. Dưới đây là bảng giá tham khảo các loại tấm Cemboard lót sàn ngoài trời phù hợp với các tiêu chí đưa ra bạn có thể tham khảo:

Tấm Cemboard làm sàn Độ dày

(mm)

Kích thước

(mm)

Giá thành

(VND/tấm)

DURAflex Vĩnh Tường Việt Nam 16 1000 x 2000 440,000
18 1000 x 2000 525,000
20 1000 x 2000 630,000
16 1220 x 2440 595,000
18 1220 x 2440 682,000
20 1220 x 2440 780,000
22 1220 x 2440 900,000
24 1220 x 2440 1,015,000
Cemboard SCG Thái Lan 10 1220 x 2440 500,000
12 1220 x 2440 580,000
14 1000 x 2000 460,000
14 1220 x 2440 630,000
16 1220 x 2440 680,000
18 1220 x 2440 800,000
20 1220 x 2440 860,000
SHERA Board Thái Lan 10 1220 x 2440 440,000
12 1220 x 2440 530,000
15 1000 x 2000 430,000
15 1220 x 2440 610,000
18 1220 x 2440 780,000
20 1220 x 2440 920,000
TPI Thái Lan 10 1220 x 2440 344,000
12 1220 x 2440 397,000
14 1220 x 2440 431,000
16 1220 x 2440 478,000
18 1220 x 2440 556,000
20 1220 x 2440 610,000
Diamond Thái Lan 10 1220 x 2440 380,000
12 1220 x 2440 440,000
14 1220 x 2440 550,000
16 1220 x 2440 590,000
18 1220 x 2440 690,000
Prima Malaysia 12 1220 x 2440 375,000
16 1220 x 2440 450,000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và được cập nhật mới nhất vào tháng 9/2023. Vui lòng xem bảng giá cập nhật tại đây hoặc liên hệ để nhận được báo giá chi tiết:

DHomeBuild – Nhà phân phối tấm Cemboard SCG chính hãng tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm từ 2013

 • Hotline: 0856.74.99.88
 • Email: dhomebuild.contact@gmail.com

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và được cập nhật mới nhất vào tháng 9/2023. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá chi tiết.

4.1. Tấm Cemboard SCG Thái Lan

Tấm Cemboard SCG Thái Lan là loại tấm xi măng sợi thế hệ mới của tập đoàn SCG ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX với thành phần cấu tạo bao gồm xi măng Portland cao cấp kết hợp với sợi Cellulose tinh chế và cát siêu mịn Oxit silic.

Tấm Cemboard có đa dạng các quy cách và kích thước, giúp việc thi công ở nhiều công trình khác nhau trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tấm SCG Smartboard
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Giá thành: 530,000 – 650,000 VNĐ/tấm với độ dày từ 16 – 20mm và kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm.
 • Thành phần cấu tạo: Xi măng Portland cao cấp kết hợp với sợi Cellulose tinh chế và cát siêu mịn Oxit silic ứng dụng công nghệ FIRM & FLEX hiện đại.
Tấm Smart SCG màu trắng sữa
Tấm Cemboard SCG được sản xuất từ công nghệ FIRM & FLEX hiện đại

4.2. Tấm SHERA Board Thái Lan

Tấm SHERA Board Thái Lan là sản phẩm tấm Fiber Cement được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Mahaphant tại Thái Lan. Sản phẩm có màu trắng sữa thường được ứng dụng làm sàn, trần, vách ngăn tại thị trường Việt Nam.

Các thông số chống nước, chống cháy của tấm SHERA Board đều tương đương với tấm Cemboard SCG, tuy nhiên, tỷ trọng của tấm SHERA cao hơn (khoảng 1350 + 50 kg/m3) nên tấm SHERA sẽ nặng hơn khi thi công làm sàn.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tấm SHERA Board
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Giá thành: 440,000 – 920,000 VNĐ/tấm với độ dày từ 10 – 20mm và kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm.
 • Thành phần cấu tạo: Xi măng Portland, sợi Cellulose, cát siêu mịn Oxit silic và một số hợp chất vô cơ khác.
Tấm Sheraboard
Tấm SHERA Board màu trắng sữa

4.3. Tấm DURAflex Vĩnh Tường Việt Nam

Tấm Duraflex là tên thương hiệu tấm Calcium Silicate do nhà máy HPC của tập đoàn Saint Gobain – Pháp đặt tại Việt Nam sản xuất.

Do nhà phân phối đặt tại Việt Nam nên chính sách giá sẽ ưu đãi hơn do không bị thêm các chi phí về vận chuyển. Tuy nhiên, tấm DURAFLEX được sản xuất với công nghệ đổ khối thay vì công nghệ Firm and Flex của tấm Smartboard nên độ dẻo dai và uốn cong sẽ không bằng, khó cắt hơn khi thi công. Bù lại,  tấm DURAflex là có kích thước 1000 x 2000 nên khi thi công sàn kích thước nhỏ sẽ không cần cắt nhỏ tấm. 

Ngoài ra, tấm Smartboard đạt tỷ trọng thể tích 1260 kg/m3 ( theo tiêu chuẩn ASTM C1185) trong khi đó Duraflex đạt tỷ trọng 1380 kg/m3. Điều đó có nghĩa ở cùng độ dày thì trọng lượng tấm Smartboard sẽ nhẹ hơn so với Duraflex, do đó sẽ dễ thi công hơn.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tấm DURAflex 2X
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Giá thành: 440,000 – 1,015,000 VNĐ/tấm với độ dày từ 16 – 24mm và kích thước được chia thành khổ tiêu chuẩn (1220×2440 mm) và khổ nhỏ (1000x2000mm) cho bạn nhiều lựa chọn.
 • Thành phần cấu tạo: Xi măng, Cellulose, Cát, Đá vôi và ứng dụng công nghệ Autoclave trong quá trình chưng hấp tạo khoáng Tobermorite.
Tấm DURAflex Việt Nam
Tấm DURAflex Việt Nam được nhiều người Việt tin dùng

4.4. Tấm TPI Thái Lan

Tấm TPI Thái Lan là một loại vật liệu nhẹ đa năng thế hệ mới của Tập đoàn TPI POLENE POWER PUBLIC đến từ Thái Lan. Sản phẩm được sản xuất và ra lò trong công nghệ Autoclave hiện đại nhất hiện nay với thành phần chủ yếu là xi măng Portland chiếm tới 70%.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tấm TPI
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Giá thành: 344,000 – 610,000 VNĐ/tấm với độ dày từ 10 – 20mm và kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2440 mm.
 • Thành phần cấu tạo: Xi măng Portland chiếm tới 70%, sợi Cellulose, cát siêu mịn Oxit silic và một số hợp chất vô cơ khác cùng ứng dụng công nghệ Autoclave hấp với nhiệt độ 1,300 độ C.
Tấm TPI
Tấm TPI của Tập đoàn TPI POLENE POWER PUBLIC đến từ Thái Lan

 

4.5. Tấm Diamond Thái Lan

Tấm Diamond Thái Lan được sản xuất tại công ty DIAMOND Building Product Public LTD., Thái Lan theo công nghệ đặc biệt của Châu Âu với việc sử dụng sợi Cellulose biến tính nhiệt thay thế cho Amiăng – chất gây ung thư đang dần bị cấm sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Tấm Diamond Thái Lan có độ hút nước <= 37%, độ giữ ẩm <=17%. Những tiêu chuẩn này cao hơn những tấm khác nên chúng ta có thể đánh giá khả năng chống nước, chống ẩm của tấm Diamond có phần kém hơn các vật liệu khác đã kể tên.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tấm Diamond
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Giá thành: 380,000 – 690,000 VNĐ/tấm với độ dày từ 16 – 18mm và kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2440 mm.
 • Thành phần cấu tạo: Xi măng, sợi Cellulose, cát và một số hợp chất vô cơ khác. Sự kết hợp hoàn hảo ở áp lực cao giữa Silicat canxi, sợi Cellulose biến tính nhiệt và các phụ gia đã gia tăng khả năng kháng biến dạng và chịu lực.
Tấm Diamond
Tấm Diamond được sản xuất từ hai loại nguyên liệu xi măng Portland và sợi Cellulose

4.6. Tấm Prima Malaysia

Tấm Prima Malaysia là một loại vật liệu mới được nhập khẩu từ Malaysia của tập đoàn Hume Cemboard Industris Behard. Là loại vật liệu nhẹ, có dạng tấm, với tính năng chống cháy, chịu nước tốt, bề mặt sáng, mịn.

Tấm Prima Malaysia có những ưu điểm tương tự các tấm Cemboard khác. Tuy nhiên, đối với làm sàn thì tấm Prima phân phối ở Việt Nam hiện chỉ có độ dày 16mm, chưa được đa dạng về quy cách.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tấm Prima Flex
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Giá thành: 375,000 – 450,000 VNĐ/tấm với độ dày 12 – 16mm và kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm.
 • Thành phần cấu tạo: Xi măng Portland, sợi Cellulose, cát siêu mịn Oxit silic.
Tấm xi măng Prima Flex đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Malaysia
Tấm xi măng Prima Flex đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Malaysia

5. Hình ảnh thực tế ứng dụng tấm Cement board ngoài trời để lót sàn

Sân vườn sử dụng tấm Cemboard làm sàn ngoài trời
Sân vườn sử dụng tấm Cemboard lót sàn ngoài trời
Tấm xi măng lát sân vườn
Tấm Cemboard làm sàn ứng dụng lát sân vườn có tính thẩm mỹ cao
Tấm Cemboard làm sàn hiên nhà ngoài trời
Tấm Cemboard làm sàn hiên nhà ngoài trời
Tấm Cemboard chịu nước lót sàn bể bơi
Tấm Cemboard sợi Cellulose được sử dụng lót sàn bể bơi nhờ khả năng chịu nước tốt
Bể bơi lát sàn Cemboard
Bể bơi lát sàn Cemboard giúp chống trơn trượt hiệu quả
Tấm Cemboard chịu nước làm sàn bể bơi
Tấm Cemboard chống nước làm sàn bể bơi trong khu nghỉ dưỡng cao cấp
Tấm Cemboard làm sàn gác ngoài trời cho công trình
Tấm sàn Cemboard ngoài trời làm sàn gác cho công trình

6. Video hướng dẫn thi công lót sàn bằng tấm Cemboard ngoài trời

Bạn có thể xem hướng dẫn thi công lót sàn Cemboard chi tiết hơn tại đây.

7. Mua tấm Cemboard làm sàn ngoài trời ở đâu giá cả hợp lý và có nhiều ưu đãi?

Có thể thấy trong 6 loại vật liệu thì tấm Smartboard và Sheraboard có những ưu điểm vượt trội khi làm sàn ngoài trời. Tuy nhiên, hai tấm này cần phải nhập khẩu từ Thái Lan và dễ bị nhầm với hàng kém chất lượng.

DHomeBuild là đơn vị chuyên phân phối tấm Smartboard và Sheraboard chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ các quy cách và kích thước, đặc biệt là các độ dày dùng để làm sàn từ 12mm trở lên. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các loại tấm Cemboard như Cemboard SCG, Shera Board, Smartboard với giá cả phải chăng và chất lượng hàng đầu.

Để biết thêm những thông tin chi tiết hơn về tấm Cemboard làm sàn ngoài trời, chính sách mua hàng hay quy trình thi công tấm Cemboard ngoài trời, quý khách vui lòng liên hệ với DHomeBuild nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *